1. PVI Tower, Hanoi, Vietnam
2. PVI Tower, Hanoi, Vietnam
3. PVN
5. Talanx
6. New City Hall in Hanover, Germany
7. Sunlife
8. CN Tower, Toronto city, Canada
8. OIF
9. Muscat city, Oman

Loading....
Tin tức

Bảo hiểm PVI với chương trình "Đồng hành cùng mùa thi 2016"

Từ 01/7/2016 đến 04/7/2016 sẽ diễn ra kỳ thi Đại học và Tốt nghiệp PTTH năm 2016 trên Toàn quốc. Với mong muốn được hỗ trợ về mặt tinh thần giúp các thí sinh và người nhà bớt căng thẳng, lo lắng để đạt được kết quả thi tốt nhất, góp phần tạo những điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ “sải cánh bay xa” của mình, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) phối hợp với trường Đại học Bách khoa Hà Nội xây dựng một không gian thoáng đãng, rộng rãi, độc đáo ngay tại Cổng vòm parabol của trường (mặt đường Giải Phóng) để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà.

Tuổi trẻ PVI tham gia Ngày hội hiến máu 2016

Sáng 24/6 tại tòa nhà PVI (Hà Nội), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Tập đoàn) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Công ty Cổ phần PVI tổ chức Ngày hội Hiến máu 2016. Ngày hội Hiến máu 2016 với chủ đề "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống" được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu. Ngày hội được sự tham gia, hưởng ứng của 7 tổ chức cơ sở Đoàn khu vực phía Bắc của Tập đoàn. Các cán bộ, đoàn viên công đoàn của PVI cũng sôi nổi tham gia hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa này.

PVI là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016

Công ty cổ phần PVI (PVI), mã chứng khoán PVI, vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp niêm yết ở sàn Hà Nội (HNX) được vinh danh trong danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2016 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.
Đối tác chiến lược
Công ty thành viên
Cổ phiếu PVI
.

Chi tiết...

Báo cáo tài chính