PVH tham gia giải bóng đá Futsan cúp Truyền hình Quảng Ngãi

16/08/2011 06:11' CH
Giải bóng đá FUTSAL Vietcombank tranh cúp truyền hình tỉnh Quảng Ngãi là giải lớn hàng năm của tỉnh Quảng Ngãi . Giải qui tụ tất cả các câu lạc bộ bóng đá FUTSAL mạnh trong tỉnh và đội bóng FUTSAL của một số doanh nghiệp lớn tham gia.

PVI Holdings trao tặng 2 tỷ đồng cho các trường mầm non tại tỉnh Hà Nam

12/08/2011 06:29' CH

Ngày 12/8/2011, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên PVI Holdings đã tham gia cùng đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới Hà Nam. Đoàn đã thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, cựu Thanh niên xung phong và học sinh gia đình chính sách nghèo vượt khó học giỏi.

PVI trao tặng 200 triệu đồng cho các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn ở Tân Dân (Hải Phòng) đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia

03/08/2011 04:32' CH
Nhằm chia sẻ nỗi đau của các nạn nhân trong vụ hoả hoạn ở xưởng giày da thuộc xã Tân Dân, Tp. Hải Phòng, hôm nay 03/8/2011, Tổng giám đốc PVI Holdings – ông Bùi Vạn Thuận, cùng đại diện của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên PVI Holdings đã tới thăm hỏi động viên và tặng quà cho các nạn nhân tại Viện Bỏng Quốc gia.

Đoàn vận động viên PVI tham dự Đại hội thể thao Ngành Dầu khí năm 2011 khu vực phía Nam

22/06/2011 09:11' SA
Đoàn vận động viên của PVI đã tham dự Đại hội thể thao toàn ngành khu vực phía Nam ở các nội dung: Cầu Lông, Tennis, Kéo co... Sau những ngày thi đấu hết mình với tinh thần “Ngọn lửa của niềm tin” đoàn vận động viên của PVI đã giành được nhiều giải thưởng cao.

PVI tổ chức thành công Hội trại nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

28/03/2011 11:34' SA
Nếu như Tuần lễ Thanh niên PVI được mở đầu bằng phong trào hết sức có ý nghĩa: phong trào ủng hộ từ thiện cho các trẻ em mồ côi ở trường nội trú Nguyễn Viết Xuân thì Tuần lễ lại được kết thúc bằng một Hội trại đầy sắc màu và ngập tràn nhiệt huyết của tuổi trẻ.

CBNV Bảo hiểm Dầu khí tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

26/03/2011 04:52' CH
Hôm nay, 26/3/2011, các CBNV PVI tại Văn phòng Tổng công ty đã tập trung tại Hội trường tầng 7, tham gia chương trình Hiến máu cứu người do Đoàn Thanh niên PVI phối hợp Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức. Ngày hội hiến máu cứu người còn có các đơn vị thành viên và công ty liên kết của PVI như PVI Bắc Sông Hồng, PVI Đông Đô, PVI Services, PV Media... nhiệt tình hưởng ứng. Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp luôn được đông đảo CBNV Tổng công ty quan tâm và nhiệt tình tham gia.

PVI đến thăm và tặng quà Trường nội trú Nguyễn Viết Xuân

23/03/2011 04:52' CH
Hôm nay 23/3/2011, Đại diện Ban Lãnh đạo PVI cùng Đoàn Thanh niên PVI đã tổ chức đi thăm hỏi tặng quà cho học sinh trường nội trú Nguyễn Viết Xuân - tại Quận Cầu giấy Hà Nội (ngôi trường nuôi dưỡng con Liệt sỹ, trẻ mồ côi). PVI đã tặng các học sinh trường Nguyễn Viết Xuân số tiền 20 triệu đồng.

Đội bóng đá PVI vô địch giải giao hữu nhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

23/03/2011 04:41' CH
Là một trong chuỗi các sự kiện của tuần lễ thanh niên PVI, giải bóng đá giao hữu giữa PVI, Tcty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại (Contrexim) và Khoa Bảo hiểm, trường Kinh tế quốc dân đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, hứng khởi của tuổi trẻ.

PVI Vũng Tàu - Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

10/03/2011 04:35' CH

Hoà chung không khí kỷ niệm, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, để tôn vinh những phụ nữ “hai giỏi”, được sự ủng hộ của Chi bộ và ban Lãnh đạo công ty, PVI Vũng Tàu đã tổ chức cuộc thi tài nấu ăn giữa các phòng ban trong công ty.

PVI Sông Tiền chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

10/03/2011 04:27' CH
Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, PVI Sông Tiền đã tổ chức buổi sinh hoạt để ôn lại truyền thống ” kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ quốc tế và phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi sinh hoạt có Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH đoàn thanh niên cùng toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại PVI Sông Tiền.

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,