Nét đẹp văn hóa PVI

PVI
11:00' SA - Thứ hai, 17/04/2017

Từ khi biết tin anh Đỗ Hồng Trường - Trợ lý Tổng giám đốc BH PVI, nguyên Giám đốc BH PVI Vũng Tàu, đang trong quá trình điều trị bệnh dài ngày, Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp PVI đã liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên tới anh Trường và gia đình. Xuất phát từ tình cảm tấm lòng, mỗi thành viên trong đại gia đình PVI đã tự nguyện đóng góp với mong muốn được góp sức mình chia sẻ với anh Trường và gia đình trong thời gian này.

Ngày 11/04/2017, Chủ tịch HĐQT PVI Nguyễn Anh Tuấn và Phó Chủ tịch HĐQT PVI Tôn Thiện Việt cùng đại diện Công đoàn PVI, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và một số đơn vị thành viên, đã đến nhà thăm hỏi và động viên anh Trường và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trong giai đoạn điều trị bệnh. Đồng thời, trao tặng anh món quà của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PVI số tiền là: 930.000.000 VNĐ (Chín trăm ba mươi triệu đồng).

Đây là món quà về tinh thần và vật chất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tình cảm nhân ái giữa những người đồng nghiệp PVI, và cũng là nét văn hóa đẹp của PVI.

Anh Đỗ Hồng Trường (thứ 2 từ phải sang) trò chuyện cùng Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp PVI

Đại diện Ban Lãnh đạo và Công đoàn PVI đến nhà thăm hỏi và trao quà cho anh Đỗ Hồng Trường

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,