PVI chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ miền Trung

04:42' CH - Thứ bảy, 05/11/2016

Thông qua Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty cổ phần PVI đã trao tặng 50 suất quà dành cho các phụ nữ nghèo ngập lũ ở 3 huyện Hương Trà, Phong Điền và Quảng Điền.

Đại diện Lãnh đạo PVI trao tặng quà ủng hộ tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong các ngày 2, 3/ 11, Công ty CP PVI đã cử đoàn công tác vào miền Trung để trực tiếp trao tận tay những phần quà dành tặng bà con vùng rốn lũ hiện đang gặp nhiều khó khăn ở 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Trong ngày 2/11, Công ty CP PVI đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh tại huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) và 50 suất quà cho các gia đình xã Hải Phú (Hải Lăng, Quảng Trị).

Riêng trong ngày 3/11 thông qua Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn công tác Công ty cổ phần PVI đã trao tặng 50 suất quà để hỗ trợ cho gia đình các chị hội viên ở Hương Trà, Phong Điền và Quảng Điền bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.

Những phần quà này tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng của toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng bà con miền Trung đang gặp phải sau những đợt lũ kép vừa qua. Tổng giá trị các phần quà tặng dành cho người dân vùng lũ miền Trung trong đợt này gần 400 triệu đồng.


Đại diện PVI tặng quà cho học sinh vùng lũ gặp khó khăn ở huyện Quảng Ninh (Quảng Bình)

PVI là một định chế tài chính đứng đầu tại thị trường Việt nam với vốn điều lệ 6.200 tỷ đồng và hơn 2500 cán bộ nhân viên, có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước, với doanh thu hàng năm 12 nghìn tỷ và lợi nhuận trên 1 nghìn tỷ đồng.

Trong nhiều năm liền, PVI luôn khẳng định được thương hiệu số 1 cả về tốc độ tăng trưởng và năng lực tài chính tốt. Bên cạnh công việc kinh doanh, PVI cũng luôn hướng đến những hoạt động xã hội mang tính chất thiện nguyện.

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,