Bảo hiểm PVI nhận giải thưởng Website thương mại điện tử Việt Nam 2014

02:16' CH - Thứ tư, 22/10/2014

Ngày 26/09/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương đã tổ chức Tọa đàm phát triển thanh toán trong thương mại điện tử (TMĐT) và trao Giải thưởng Website Thương mại điện tử Việt Nam 2014 (Vietweb 2014).

Giải thưởng được tổ chức nhằm quảng bá, khuyến khích doanh nghiệp và người tiêu dùng xây dựng môi trường TMĐT phát triển lành mạnh đồng thời tập hợp, nhân rộng những bài học kinh nghiệm về ứng dụng TMĐT trong cộng đồng doanh nghiệp để mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng và xã hội.

Qua 3 tháng thực hiện, chương trình bình chọn Website Thương mại điện tử Việt Nam 2014 đã thu hút được gần 200 Doanh nghiệp tham gia. Với hệ thống chấm giải gồm 100 tiêu chí do Hội đồng thẩm định phê duyệt, 06 website Thương mại điện tử tiêu biểu đã được lựa chọn để tôn vinh trong đó website Bảo hiểm trực tuyến http://pvionline.com.vn của Bảo hiểm PVI vinh dự được trao giải thưởng "Website sáng tạo nhất" do Hội đồng chuyên môn bình chọn. http://pvionline.com.vn đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Giải thưởng như: có tốc độ tăng trưởng cao về lượng truy cập và doanh thu, tuân thủ các quy định của pháp luật về giao dịch điện tử, thương mại cũng như có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân và minh bạch hóa thông tin tốt…


Ông Dương Quang Tạo (ngoài cùng bên phải) - Phó TGĐ Bảo hiểm PVI, nhận giải Website sáng tạo nhất

Với giao diện thân thiện và tính tương tác cao, sau hơn 1 năm triển khai, website Bảo hiểm trực tuyến http://pvionline.com.vn của Bảo hiểm PVI có gần 160 nghìn lượt truy cập với hơn 7 nghìn đơn hàng đăng ký, mang lại tổng doanh thu gần 10 tỷ đồng, trở thành một kênh phân phối mới có nhiều tiềm năng và hiệu quả. Việc website Bảo hiểm trực tuyến http://pvionline.com.vn được giải thưởng một lần nữa khẳng định sự phát triển đúng đắn của Bảo hiểm PVI, phù hợp nguyên tắc hoạt động kinh doanh hướng tới sự thuận tiện và tiện ích cho khách hàng.

Theo Bảo hiểm PVI

PVI công bố Báo cáo tài chính năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý Cổ đông, Đối tác và Khách hàng Báo cáo tài chính năm 2018.
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,