PVI nằm trong danh sách "50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam"

02:38' CH - Thứ hai, 27/10/2014

Ngày 17/10/214, tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ Vinh danh "50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam" tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PVI, đã tham gia sự kiện và nhận danh hiệu.

Danh sách "50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam" ghi nhận những công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Để được chọn vào danh sách này, các công ty phải có tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong vòng 3 năm liên tiếp. Các công ty ứng viên được đánh giá cho điểm dựa trên các chỉ số tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn và lợi nhuận trên cổ phiếu. Đây là những công ty đang tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, mang lại lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế.

Lễ Vinh danh năm nay có sự tham gia của lãnh đạo từ 50 công ty niêm yết và các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PVI, tham dự tọa đàm Bàn tròn Lãnh đạo

Trước Lễ Vinh danh, Forbes Việt Nam cũng tổ chức tọa đàm Bàn tròn Lãnh đạo với chủ đề "Thách thức Quản trị Doanh nghiệp". Đây là tọa đàm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo cấp cao từ 50 công ty niêm yết và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế trong và ngoài nước.

PVI công bố Báo cáo tài chính năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý Cổ đông, Đối tác và Khách hàng Báo cáo tài chính năm 2018.
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,