Bảo hiểm PVI thành lập chi nhánh Quảng Bình: Khẳng định vị thế miền Trung

Bảo hiểm PVI
09:32' SA - Thứ ba, 13/06/2017

Đơn vị thành viên thứ 33 của Bảo hiểm PVI đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 47 Nguyễn Hữu Cảnh, tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình: Bảo hiểm PVI Quảng Bình.

Ngoài nhiệm vụ tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình thuộc địa bàn, Công ty sẽ triển khai các sản phẩm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm giáo viên - học sinh, bảo hiểm du lịch…với chất lượng dịch vụ đồng nhất cùng chất lượng dịch vụ của hệ thống Bảo hiểm PVI.

Mạng lưới hoạt động của Bảo hiểm PVI trên toàn quốc

Quảng Bình, mảnh đất miền Trung cát trắng, gió Lào còn bao nhọc nhằn khó khăn đang ngày càng thay da đổi thịt với hệ thống giao thông vận tải tương đối thuận lợi: Tuyến đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh đi qua hầu hết các vùng dân cư và các vùng tiềm năng có thể khai thác. Quốc lộ 12A nối Quảng Bình với Lào và Đông Bắc Thái Lan. Vận tải đường biển và đường sông cũng là một lợi thế, với 05 cửa sông, có cảng Nhật Lệ, cảng Gianh và cảng Hòn La. Sân bay Đồng Hới đã được nâng cấp hiện đại để đón được các máy bay hạng nặng. Các dịch vụ viễn thông, truyền hình, điện lực, cấp nước, hệ thống ngân hàng phát triển đồng bộ, hiện đại đã góp phần mạnh mẽ vào thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh. Đặc biệt Quảng Bình có nhiều cảnh quan, kỳ quan thiên nhiên của thế giới đã, đang, tiếp tục được khám phá và công nhận sẽ là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bảo hiểm PVI, tự hào là Doanh nghiệp 3 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường hiểm phi nhân thọ, đang đẩy mạnh công tác mở rộng mạng lưới kinh doanh, khẳng định vị trí nhà bảo hiểm bán lẻ hàng đầu với hệ thống các dịch vụ khách hàng đầy đủ, tiện ích nhất hiện nay, bao gồm bán bảo hiểm trực tuyến trên website, Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, Hệ thống bảo lãnh viện phí, giám định trực tuyến theo chuẩn mực cao nhất.... Sự hiện diện của một Doanh nghiệp Bảo hiểm lớn là Bảo hiểm PVI tại Quảng Bình cũng cho thấy tiềm năng và sự phát triển tốt trong những năm vừa qua của Quảng Bình và khu vực miền Trung. Hiện Bảo hiểm PVI đã có 8 đơn vị thành viên trải đều tại các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk lăk, Gia Lai.

PVI công bố Báo cáo tài chính Quý I năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2018
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,