Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam chính thức giới thiệu dự án Embassy Garden

VAD
06:39' CH - Thứ ba, 25/07/2017

Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam (“VAD”) được thành lập ngày 12/6/2015, là một thành viên trực thuộc PVI Holdings. VAD tập trung vào hoạt động đầu tư dự án bất động sản, hạ tầng, năng lượng, triển khai dự án và hoạt động quản lý, khai thác bất động sản, dự án sau đầu tư.

Embassy Garden là dự án đầu tiên của Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam, với ý tưởng xây dựng một khu phố kinh doanh sầm uất ở mặt ngoài dự án và một không gian sống “nghỉ dưỡng” tại các biệt thự bên trong. Đặc biệt, Embassy Garden có Không gian sống trong lành, hạ tầng hiện đại theo phong cách Hàn Quốc, kiến trúc tinh tế theo phong cách Tân cổ điển Pháp, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình.

Trở thành cư dân của Embassy Garden, các gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống có bầu không khí trong lành, tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Các dấu ấn truyền thống và hiện đại, các cung bậc xúc cảm sẽ được tìm thấy ngay tại Embassy Garden - một khu dự án đẳng cấp bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin của dự án, vui lòng truy cập:

Website chính thức của chủ đầu tư www.vad.net.vn
Website chính thức của dự án www.embassygarden.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/embassygardenTHT/
Hoặc tải tài liệu (brochure) dự án: Tại đây

PVI công bố Báo cáo tài chính bán niên 2018 đã được soát xét

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính bán niên 2018 đã được soát xét
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,