Diễn đàn đối thoại Thanh niên PVI năm 2017

PVI
06:00' CH - Thứ tư, 23/08/2017

Sáng ngày 22/08/2017, tại PVI Tower, đã diễn ra chương trình Diễn đàn đối thoại Thanh niên PVI năm 2017. Đây là chương trình đối thoại, trao đổi trực tiếp giữa Ban Lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên PVI về những vấn đề phát triển PVI và phát triển thế hệ thanh niên.

Hơn 150 bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên trong toàn hệ thống PVI từ khắp cả nước vinh dự về tham dự Diễn đàn. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn và Tổng Giám đốc Bùi Vạn Thuận chủ trì Diễn đàn cùng sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo PVI sẵn sàng lắng nghe và trao đổi với thanh niên.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn và Tổng Giám đốc Bùi Vạn Thuận chia sẻ với Thanh niên tại Diễn đàn

Hơn 150 đoàn viên, thanh niên ưu tú tham dự Diễn đàn

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn là thế hệ Lãnh đạo đầu tiên của PVI đã bồi hồi nhớ lại chặng đường 21 năm hình thành và phát triển của PVI. Chủ tịch chia sẻ thế hệ đầu tiên đặt nền móng cho PVI cũng bắt đầu từ khi còn đang ở độ tuổi thanh niên. Các thế hệ thanh niên PVI luôn nhiệt huyết, ý chí và khát vọng cống hiến xây dựng phát triển PVI. Sức sống PVI dựa trên nền tảng sức sống của đội ngũ thanh niên. Chủ tịch tin tưởng thế hệ thanh niên PVI hiện nay sẽ là thế hệ tiếp nối dẫn dắt PVI chinh phục những đỉnh cao mới.

Tổng Giám đốc Bùi Vạn Thuận cho biết diễn đàn là nơi các bạn trẻ có thể thẳng thắn trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đề xuất những ý tưởng, sáng kiến và những vấn đề mà thanh niên quan tâm đối với PVI, cũng như những gì thanh niên mong muốn ở Lãnh đạo. Thế hệ thanh niên hiện nay đang có lợi thế về sức trẻ, về cơ hội đào tạo, phát triển tốt hơn. Để có thể trở thành thế hệ kế cận PVI, thanh niên cần có hoài bão, ước mơ, khát vọng và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Tổng Giám đốc cũng chia sẻ Ban Lãnh đạo luôn quan tâm đến sự phát triển của mỗi cá nhân, tạo điều kiện cho thanh niên phát triển tốt nhất.

Thanh niên đặt câu hỏi trực tiếp cho các Lãnh đạo về những vấn đề băn khoăn

Tại Diễn đàn, các đoàn viên, thanh niên đã sôi nổi, mạnh dạn đặt ra các câu hỏi với Lãnh đạo. Trả lời những băn khoăn của thanh niên, Chủ tịch và Tổng Giám đốc PVI đã chia sẻ từ khi hình thành PVI đã liên tục chuyển mình và thay đổi, đó là xu thế tất yếu của sự phát triển của tổ chức, và điều đó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho thanh niên. Để thích nghi với sự phát triển đó, thanh niên cần làm tốt công việc của mình, liên tục đào tạo nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức, kỹ năng công việc, rèn luyện ý chí vươn lên để chủ động và vượt qua mọi thách thức.

Qua Diễn đàn, thanh niên PVI đã đóng góp nhiều ý kiến đối với các hoạt động kinh doanh của PVI và cũng được Lãnh đạo chia sẻ để hiểu rõ hơn về định hướng, chiến lược phát triển, môi trường làm việc của mình để tiếp tục phát huy và phấn đấu.

Diễn đàn đối thoại Thanh niên 2017 đã khép lại nhưng hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới. Diễn đàn đã thể hiện sự quan tâm và kỳ vọng của Lãnh đạo vào thế hệ thanh niên kế cận: “Thanh niên là động lực phát triển của PVI”

Đoàn Thanh niên trao tặng Ban Lãnh đạo bức tranh thể hiện quyết tâm "Tuổi trẻ PVI Bản lĩnh - Khát vọng - Cống hiến"

Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên, thanh niên ưu tú tại Diễn đàn

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,