Đoàn thanh niên PVI phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"

Đoàn thanh niên PVI
08:51' SA - Thứ hai, 07/08/2017

Nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ PVI. Đoàn thanh niên PVI trong các nhiệm kỳ đã làm tốt công tác an sinh xã hội, hàng năm Đoàn thanh niên PVI đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), từ ngày 26 đến ngày 28/7/2017. Đoàn Thanh niên PVI phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp Trung Ương và 35 đơn vị trong khối về nguồn tại Hà Giang với tinh thần tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sĩ và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Thông qua các hoạt động, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho đoàn thanh niên, thanh niên PVI cũng như Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Đoàn thanh niên PVI cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp TƯ thắp nến, dâng hương lên những phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Vị Xuyên là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống và đạo lý của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập dân tộc.Trong dịp này, sáng 26/07/2017 Đoàn thanh niên PVI đã trao tặng 22 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thôn Tràng Mới, xã Yên Hà, huyện Quang Bình (Hà Giang). Buổi tối cùng ngày Đoàn tiếp tục chương trình dự lễ tri ân tại Nghĩa Trang Vi Xuyên nghĩa trang rộng lớn gần 2 nghìn chiến sĩ đã nằm tại mảnh đất này các anh đã hy sinh cho tương lai, máu sương của các anh đã tạc vào dáng đứng Việt Nam và xin được thắp nén hương cho sự hy sinh của các anh để đất nước được nở hoa độc lập. Đồng thời, thăm, tặng quà cho đồn biên phòng Lũng Cú và tổ chức nghi lễ chào cờ tại cột cờ huyện Lũng Cú, tỉnh Hà Giang.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, nhằm góp phần tích cực giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời nhắc nhở, thôi thúc tuổi trẻ PVI, Khối Doanh nghiệp Trung ương và tuổi trẻ cả nước nói chung, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ con em gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh. Chăm sóc người có công là đạo lý, bổn phận, trách nhiệm và tình thương yêu của mỗi người Việt Nam.

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp TƯ chào cờ tại Cột cờ Lũng Cú

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Đặng Ngọc Thành, là cháu nội của liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ chống Pháp, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đông con, hiện đang sống trong nhà tạm tại thôn Chàng Mới

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,