Lễ tổng kết dự án Tư vấn Quản trị rủi ro Doanh nghiệp & Kiểm soát Tuân thủ

02:36' CH - Thứ ba, 10/11/2020

Ngày 03/11/2020 tại trụ sở Tòa nhà PVI, đã diễn ra Lễ tổng kết dự án “ Tư vấn Quản trị rủi ro Doanh nghiệp & Kiểm soát Tuân thủ”.

Tham dự và chủ trì buổi tổng kết có sự tham gia của Ông Bùi Vạn Thuận- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PVI cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, và đại diện Công ty TNHH Tư vấn PwC Việt Nam (đối tác được lựa chọn để tư vấn triển khai dự án). Trong gần ba tháng triển khai, dự án đã trải qua ba giai đoạn (Ghi nhận hiện trạng và Phân tích chênh lệch, thiết kế quy trình và xây dựng kế hoạch triển khai cấp cao) trong toàn hệ thống.

Dự án với lộ trình triển khai trong vòng 2 năm là cột mốc quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của PVI để dẫn dầu thị trường tài chính- bảo hiểm Việt Nam, đón đầu xu hướng phát triển về hệ thống QTRR&KSTT trong doanh nghiệp bảo hiểm. Bên cạnh những lợi ích trên nhiều phương diện và ý nghĩa của QTRR&KSTT, Dự án sẽ giúp PVI thiết lập và nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp một cách chủ động và toàn diện phù hợp hơn với mục tiêu chiến lược của PVI.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,