PVI AM thành lập Quỹ Đầu tư hạ tầng PVI

PVI AM
03:26' CH - Thứ năm, 01/06/2017

Ngày 25/5/2017, Công ty cổ phần Quản lý Quỹ PVI (PVI AM) chính thức được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập quỹ thành viên với các nội dung sau:

1.

Tên Quỹ bằng tiếng Việt: Quỹ Đầu tư Hạ tầng PVI

Tên Quỹ bằng tiếng Anh: PVI Infrastructure Investment Fund

Tên viết tắt: PIF

2.

Loại hình quỹ: Quỹ thành viên

3.

Vốn điều lệ quỹ: 520.000.000.000 (Năm trăm hai mươi tỷ) đồng

4.

Thời gian hoạt động của quỹ: 05 (năm) năm

5.

Tên công ty quản lý quỹ: Công ty cổ phần Quản lý Quỹ PVI (PVI AM)

Giấy phép thành lập và hoạt động số 55/GP-UBCK ngày 03/02/2015, giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC-UBCK ngày 17/08/2017 của UBCKNN

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà PVI, Lô VP2 Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sáng ngày 01/06/2017, tại trụ sở chính tòa nhà PVI, Công ty cổ phần Quản lý Quỹ PVI đã tổ chức thành công Đại hội Thành viên góp vốn Quỹ PIF lần đầu tiên. Đại hội do Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Ban đại diện quỹ chủ trì với sự tham gia của đầy đủ các thành viên góp vốn, thành viên ban đại diện quỹ và đại diện Công ty cổ phần Quản lý Quỹ PVI. Nội dung chính của Đại hội là thông qua kế hoạch và phương hướng hoạt động của Quỹ PIF năm 2017, theo đó, Quỹ PIF sẽ tập trung đầu tư vào cổ phiếu của các công ty quản lý và phát triển tài sản với mức lợi nhuận kỳ vọng là 9,5%/năm.

Như vậy, tổng vốn điều lệ của 2 quỹ thành viên do PVI AM quản lý là 1.520 tỷ đồng. Cùng với danh mục quản lý đầu tư và tư vấn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, PVI AM đang là một trong những công ty quản lý quỹ có giá trị tài sản quản lý lớn trên thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với PVI AM trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động như hiện nay. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, PVI AM tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm gia tăng giá trị tài sản của các nhà đầu tư một cách bền vững, xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng đã và đang dành cho thương hiệu PVI.

PVI công bố Báo cáo tài chính Quý I năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2018
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,