PVI được vinh danh là 1 trong 30 Doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất HNX năm 2016-2017

03:19' CH - Thứ hai, 20/11/2017

Ngày 17/11/2017, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2017, tổng kết hoạt động niêm yết/đăng ký giao dịch trong năm 2016-2017 và đề ra kế hoạch hoạt động năm 2018. Tham dự hội nghị, có các đại biểu đến từ các doanh nghiệp niêm yết và đăng ký giao dịch tại HNX, đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), Cục Tài chính Doanh nghiệp (Bộ Tài chính), Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, Sở GDCK TP Hồ Chí Minh, các chuyên gia từ các tổ chức nghiên cứu kinh tế, và các đơn vị báo chí truyền thông.

Sau 4 năm liên tiếp thực hiện các chương trình đánh giá công bố thông tin và minh bạch, năm nay, HNX đã chính thức triển khai đánh giá về Quản trị công ty (QTCT) đối với các doanh nghiệp niêm yết trên HNX nhằm có cái nhìn sát thực về quản trị doanh nghiệp theo nguyên tắc OECD và đưa ra thị trường những hình mẫu tiêu biểu để các doanh nghiệp học tập. Tại hội nghị, HNX đã công bố kết quả Chương trình đánh giá chất lượng quản trị công ty (QTCT) của các doanh nghiệp niêm yết trên HNX năm 2016-2017 và vinh danh các doanh nghiệp QTCT tốt nhất.

PVI vinh dự được vinh danh là 1 trong 30 Doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất HNX năm 2016-2017. Đây là năm thứ 5 HNX tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp quản trị công ty tốt và minh bạch nhất và cũng là năm thứ 5 liên tiếp PVI được vinh danh trong danh sách này.

PVI Báo cáo tài chính Bán niên 2019 của Công ty mẹ và Hợp nhất,

PVI Báo cáo tài chính Bán niên 2019 của Công ty mẹ và Hợp nhất,
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,