PVI tổ chức chương trình Tri ân “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

PVI
10:41' SA - Thứ ba, 20/12/2016

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), để tỏ lòng tri ân, đền đáp những công ơn to lớn của các thế hệ bộ đội Cụ Hồ đã cống hiến xương máu giành độc lập tự do cho dân tộc, ngày 17/12/2016, Công đoàn – Đoàn thanh niên PVI phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội đã tổ chức chương trình Tri ân “Uống nước nhớ nguồn” tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần PVI, Ban Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, Ban Lãnh đạo xã Ninh Xá, Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành cùng toàn thể các đồng chí thương bệnh binh và các bạn đoàn viên thanh niên.

Đại diện Lãnh đạo PVI, Công đoàn - Đoàn thanh niên PVI, Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, Ban Lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành và xã Ninh Xá cùng đại diện các thương bệnh binh chụp ảnh lưu niệm tại chương trình tri ân

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) được thành lập vào ngày 3-4-1965, là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách đối với 98 thương - bệnh binh nặng hạng 1/4 (tỷ lệ thương tật 81-100%) bị thương trong thời kháng chiến chống Pháp, thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, thời kỳ bảo vệ, xây dựng đất nước.

Đến Trung tâm, đoàn PVI và Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội đã đi thăm hỏi, động viên và trao quà tại nhà cho 10 đồng chí thương binh nặng không có khả năng di chuyển. Khi bước đến từng nhà các thương bệnh binh, các thành viên trong đoàn đều xúc động, cảm phục trước những tấm gương anh hùng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc và không giấu nổi nghẹn ngào khi chứng kiến di chứng của những vết thương chiến đấu gây ra những cơn đau nhức nhối cho các bác, các anh, cho người thân gia đình của họ.

Đại diện PVI và Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội đến nhà thăm hỏi động viên các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm

Sau khi thăm hỏi, Đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã mời toàn thể các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm di chuyển xe lăn đến Hội trường để tham dự chương trình văn nghệ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chương trình đã mang đến những giai điệu, lời ca tiếng hát tưởng nhớ công ơn của những người lính xông pha nơi trận mạc những năm xưa để gìn giữ hòa bình cho thế hệ ngày hôm nay.

10 thương bệnh binh, đại diện cho 98 thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm đã được trân trọng mời lên sân khấu tại chương trình để nhận những phần quà tri ân từ Ban Lãnh đạo PVI và Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội. Ngoài ra, Công ty cổ phần PVI cũng trao tặng quà cho Trung tâm để hỗ trợ Trung tâm trong công tác nâng cao cơ sở vật chất và y tế cho các bệnh binh đang điều trị.

Đại diện Lãnh đạo PVI trao tặng quà cho các đồng chí thương binh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của PVI, phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các thương bệnh binh tham dự chương trình tri ân

Một số tiết mục văn nghệ do Đoàn viên thanh niên PVI và Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội biểu diễn

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,