PVI tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương 2016”

PVI
10:18' SA - Thứ ba, 29/11/2016

Với truyền thống “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách”, ngày 26/11/2016, Công đoàn Cơ quan Công ty mẹ Công ty cổ phần PVI đã tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương 2016” tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An, Ba Vì, Thị xã Sơn Tây.

Đây là chương trình từ thiện dành cho 270 trẻ em, người khuyết tật và hơn 60 người già neo đơn đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm Thụy An với sự tham gia của toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Công ty mẹ Công ty cổ phần PVI.


Ông Đậu Xuân Duyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty mẹ Công ty cổ phần PVI trao tặng quà ủng hộ cho đại diện Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An, Ba Vì, Sơn Tây

Với ý nghĩa giúp đỡ và chia sẻ với người già và em nhỏ tại Trung tâm, Công đoàn Công ty mẹ đã phát động phong trào ủng hộ trong toàn Công ty và nhận được sự ủng hộ và quyên góp nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên.

Chuyến thăm Trung tâm diễn ra vào sáng ngày cuối tuần trời mưa lạnh, tuy vậy vẫn nhận được sự tham gia đông đủ của các công đoàn viên với mong muốn mang niềm vui và sự ấm áp đến Trung tâm. Đoàn PVI được các cán bộ của Trung tâm dẫn đi thăm từng khu nhà nơi trẻ em khuyết tật sinh sống. Các thành viên của đoàn đi thăm hỏi và chơi đùa với các cháu nhỏ với đong đầy yêu thương và sẻ chia.

Các thành viên đoàn PVI cùng các cháu nhỏ tại Trung tâm

Công đoàn PVI đã hỗ trợ Trung tâm xây con đường nhỏ có mái che nối từ khu nhà ở đến khu nhà vệ sinh giúp các cháu nhỏ thuận tiện di chuyển trong những ngày mưa gió rét. Cùng với thực phẩm, quà ủng hộ và tiền mặt quyên góp tổng trị giá gần 80 triệu đồng đã được đại diện Công đoàn Công ty mẹ Công ty cổ phần PVI trao tặng cho đại diện Trung tâm. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng đều xuất phát từ tấm lòng của từng cán bộ nhân viên PVI với mong muốn san sẻ tình yêu thương đến cho các cháu khuyết tật và người già neo đơn.

Chương trình khép lại với nhiều ý nghĩa và để lại cảm xúc trong trái tim mỗi thành viên PVI. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động hướng tới xã hội cộng đồng luôn được PVI quan tâm trong suốt những năm qua.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đoàn PVI thăm hỏi và chơi đùa với các em bé tại Trung tâm

Các cháu nhỏ tại Trung tâm


Đoàn PVI vận chuyển thực phẩm và quà ủng hộ đến Trung tâm

PVI công bố Báo cáo Tài chính Quý I năm 2019

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2019. Vui lòng xem chi tiết tại văn bản sau:
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,