PVI tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017

10:26' SA - Thứ ba, 26/12/2017

Ngày 25/12/2017, tại Tòa nhà PVI đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018 của Công ty cổ phần PVI (PVI) với sự tham dự của các đại biểu Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Ban Lãnh đạo PVI, các công ty thành viên trong toàn hệ thống PVI.

Hội nghị có sự tham dự của các đại biểu Ban Lãnh đạo PVN, Ban Lãnh đạo PVI và các công ty thành viên trong hệ thống PVI

Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có: ông Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên PVN; ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc PVN; bà Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía Công ty cổ phần PVI có: ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVI; ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI chủ trì Hội nghị; cùng đại diện HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc PVI, đại diện Lãnh đạo, CBNV các đơn vị thành viên trong hệ thống PVI.

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, ông Phạm Khắc Dũng, Phó Tổng giám đốc thường trực PVI đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018. Trong bối cảnh diễn biến kinh tế nhiều biến động, với nỗ lực cố gắng của Ban Lãnh đạo toàn thể người lao động, PVI đã vượt qua những khó khăn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh năm 2017 do Tập đoàn và ĐHĐCĐ giao với tỷ lệ chi trả cổ tức 2017 dự kiến ở mức tối thiểu là 12%.

Về kết quả kinh doanh hợp nhất, Tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 8.953 tỷ đồng, hoàn thành 102,81% kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế ước đạt 700 tỷ đồng, hoàn thành 121,10% kế hoạch năm.

Về kết quả kinh doanh Công ty mẹ nói riêng, Tổng doanh thu ước đạt 743 tỷ đồng, hoàn thành 125,16%; Lợi nhuận trước thuế ước đạt 475 tỷ đồng, hoàn thành 152,76% kế hoạch năm.

Một năm qua, PVI đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: Tiếp tục thực hiện tốt vai trò quản lý rủi ro và cung cấp bảo hiểm cho mọi hoạt động, tài sản, con người trong và ngoài lĩnh vực dầu khí một cách an toàn, hiệu quả; Trong lĩnh vực Bảo hiểm phi nhân thọ PVI tiếp tục giữ vững và duy trì vị trí số 1 thị trường về bảo hiểm công nghiệp và hiệu quả kinh doanh nghiệp vụ; PVI tiếp tục phát triển đúng định hướng, hoàn thành vượt mức cá chỉ tiêu kế hoạch và thực hiện thu xếp hiệu quả các chương trình TBH cho thị trường Bảo hiểm Việt Nam; Hoạt động đầu tư đã dần trở thành nguồn lợi chính cho hệ thống PVI, góp phần gia tăng giá trị cho khối tài sản PVI.

Năm 2017 cũng là năm PVI tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị minh bach, tăng cường kiểm tra tuân thủ, quản trị rủi ro trong hệ thống cũng như tiếp tục hoàn thiện và triển khai chiến lược quản lý và phát triển nguồn nhân lực toàn PVI giai đoạn 2016-2020.

Trong năm vừa qua, PVI luôn chủ động và chuẩn bị triển khai thực hiện tái cơ cấu PVI theo chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn và Chính phủ.

Bên cạnh đó, Đảng bộ PVI tiếp tục phát huy vai trò chỉ đạo và phối hợp với HĐQT/ Ban điều hành định hướng, chỉ đạo sát sao hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống PVI.

Năm 2017, thương hiệu PVI tiếp tục phát triển mạnh mẽ và được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận. PVI được vinh danh trong danh sách “30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2016-2017” do Sở GDCK Hà Nội (HNX) bình chọn; được tạp chí Forbes danh tiếng thế giới phiên bản tiếng Việt bình chọn trong danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 2017” và danh sách “40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2017”.

Phó tổng giám đốc PVN Đỗ Chí Thanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc PVN, ông Đỗ Chí Thanh ghi nhận trong năm 2017 vừa qua, PVI đã đạt được kết quả cao, rất khả quan trong hoạt động kinh doanh, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Tập đoàn.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVI Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PVI thay mặt Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên PVI cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn giúp PVI vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017. Ông cũng khẳng định bên cạnh thành tựu được thể hiện ở những con số trong kết quả hoạt động kinh doanh, tinh thần quyết tâm của CBNV PVI và sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh đạo PVI cũng là thành công quan trọng trong năm 2017. Đây cũng là nền tảng cho việc định hướng phát triển kinh doanh năm 2018.

Ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI cám ơn toàn thể người lao động PVI đã hết sức cố gắng trong năm qua để đạt được kết quả tốt và mong rằng sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong 2018. Ông Bùi Vạn Thuận cũng khẳng định “dù Tập đoàn có thoái vốn tại PVI hay không thì cái tên PVI luôn là một thành viên của Tập đoàn, sẽ vẫn mãi nằm trong trái tim của Tập đoàn”.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn cũng biểu dương và khen thưởng Công ty Cổ phần PVI và các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Lãnh đạo PVN trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của PVI trong năm 2017

Kết thúc Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, Công ty Cổ phần PVI đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể, việc thực hiện nội quy, quy chế của Công ty và công tác chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, tình hình sử dụng Quỹ phúc lợi năm 2017, Kế hoạch sử dụng Quỹ phúc lợi năm 2018. Hội nghị cũng thực hiện tốt vai trò là diễn đàn đối thoại, trao đổi giữa Người lao động và Người sử dụng lao động khi tiến hành họp thương lượng, bổ sung một số nội dung liên quan đến quyền và lợi ích của Người lao động vào bản Thỏa ước Lao động tập thể năm 2018.

Phó Tổng giám đốc thường trực PVI, ông Phạm Khắc Dũng và Chủ tịch Công đoàn Công ty mẹ, ông Đậu Xuân Duyên ký kết Thỏa ước Lao động năm 2018

Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,