PVIRe tổ chức thành công sự kiện giao lưu thị trường Tái bảo hiểm "Đồng hành 2017"

PVIRe
04:53' CH - Thứ sáu, 02/06/2017

Ngày 25 – 26/05/2017 vừa qua, PVIRe đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu thị trường Tái bảo hiểm mang tên “Đồng hành 2017”. Sự kiện được diễn ra tại Serena Resort, Kim Bôi, Hòa Bình với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của tất cả các Công ty Tái bảo hiểm/Ban Tái của các Công ty Bảo hiểm/Môi giới trên thị trường Việt Nam.

Đây là chương trình giao lưu, gặp gỡ mà PVIRe đứng ra làm đầu mối tổ chức với sự góp sức và ủng hộ của hơn 30 Công ty Tái bảo hiểm/Ban Tái của các Công ty Bảo hiểm/Môi giới tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện diễn ra với các trò chơi Team Building náo nhiệt, hấp dẫn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Công ty Tái bảo hiểm. Tiếp sau là tiệc Gala Dinner và Night Party với những màn biểu diễn ấn tượng, bùng nổ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất sâu lắng và ý nghĩa. Đó là giây phút để mỗi người làm Tái được ngồi bên nhau cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, chia sẻ những dự định mới và tiếp tục “đồng hành” với nhau trong các chặng đường tiếp theo.

“Đồng hành 2017” đã diễn ra theo đúng như mong đợi và kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người tham gia. PVIRe đã thể hiện vai trò dẫn dắt, gắn kết các cá nhân/công ty trên thị trường Tái bảo hiểm Việt Nam.

Hy vọng rằng sau chương trình này, các thành viên trong cộng đồng Tái sẽ cùng chung tay góp sức để "Tái ơi mình đi đâu thế" tiếp tục là sân chơi hấp dẫn của thị trường Tái và thành công hơn nữa trong các sự kiện sắp tới.

PVI công bố Báo cáo tài chính Quý I năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2018
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,