Bảo hiểm du lịch TripCARE – Cùng Vietnam Airlines và Bảo hiểm PVI vững bước hơn trong mỗi chuyến đi

02:57' CH - Thứ sáu, 06/10/2017

Bảo hiểm du lịch TripCARE – Cùng Vietnam Airlines và Bảo hiểm PVI vững bước hơn trong mỗi chuyến đi

Bảo hiểm với phạm vi Toàn cầu

Đi du lịch không chỉ là một thú vui, mà còn là phong cách sống mới của con người trong xã hội hiện đại. Nhận thức được rõ ràng sự an toàn và giảm thiểu những tổn thất không đáng có, các hãng hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng Bảo hiểm du lịch. Hiện nay, Vietnam Airlines là một trong số các hãng hàng không tích hợp nhiều dịch vụ, trong đó có hỗ trợ các gói Bảo hiểm du lịch, nâng cao sự an toàn trong mỗi chuyến đi cho hành khách.
Bảo hiểm du lịch– Bảo hiểm cho những rủi ro bất ngờ

Bảo hiểm du lịch là phương tiện tối ưu nhất để hỗ trợ bạn trên nhiều phương diện như bồi hoàn, giảm thiểu thiệt hại về tài chính, hỗ trợ liên quan đến cấp cứu y tế, tổn thất về tài sản.
Bảo hiểm du lịch cung cấp cho người được Bảo hiểm các quyền lợi sau:
1. Các chi phí y tế điều trị phát sinh trong chuyến đi do tai nạn, ốm đau bất ngờ
2. Vận chuyển y tế khẩn cấp
3. Trường hợp bị hủy bỏ chuyến đi, chi phí trang bị hành lý tư trang cá nhân trong trường hợp hành lý bị mất hoặc đến chậm.
4. Giấy tờ đi đường: Các chi phí xin cấp hộ chiếu mới, vé vận chuyển và các giấy tờ đi lại khác và chi phí cho việc đi lại, chỗ ở của người được bảo hiểm trong thời gian làm lại giấy tờ.
5. Chi phí phát sinh do chuyến bay bị trì hoãn hoặc lỡ nối chuyến tại nước ngoài.
Lựa chọn Vietnam Airlines – Khách hàng lựa chọn luôn bảo hiểm du lịchNhiều quyền lợi hấp dẫn

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn được phục vụ hành khách một cách hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PVI đã hợp tác cùng Vietnam Airlines cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn diện dành cho tất cả các hành khách của hãng hàng không Vietnam Airlines.Không chỉ được đảm bảo bởi uy tín và chất lượng bền vững của Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm du lịch TripCARE càng khẳng định vị thế khi được cung cấp với sự hợp tác của Chubb – Doanh nghiệp Bảo hiểm dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Bảo hiểm du lịch. Dịch vụ Hỗ trợ y tế và Bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu được đảm nhiệm bởi AAI (Asia Assistant International) – Doanh nghiệp cung cấp Tư vấn và Hỗ trợ 24/7 tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Vietnam Airline khẳng định sản phẩm Bảo hiểm du lịch TripCARE sẽ hỗ trợ hành khách nhiều quyền lợi với mức phí bảo hiểm hợp lý và phạm vi bảo hiểm rộng. Sau đây là một vài thông tin về gói Bảo hiểm du lịch mà bạn cần biết:
- Đối tượng Bảo hiểm : mọi đối tượng khách hàng mua vé máy bay của Vietnam Airlines và tham gia Bảo hiểm du lịch.
- Phạm vi địa lý được Bảo hiểm: Toàn cầu
- Mức quyền lợi tối đa lên tới 1.680.000.000 VNĐ.
- Không chỉ được bồi hoàn, hành khách còn được Doanh nghiệp Bảo hiểm hỗ trợ y tế trên toàn cầu nếu xảy ra tai nạn, ốm đau với các dịch vụ: thu xếp nhập viện, bảo lãnh chi phí y tế, thu xếp vận chuyển cấp cứu, hồi hương…

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, Bảo hiểm du lịch TripCARE hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm cho quý khách trên mọi hành trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline:
Bảo hiểm PVI: +84 941 555 616
Vietnam Airlines: 1900 1100

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,