Tiếp tục cải tiến "Trật tự thế giới mới về Tái bảo hiểm"

Reinsurance News
05:35' CH - Thứ năm, 03/08/2017

Theo như báo cáo của Reinsurance News , ông John Doucette, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty Tái Bảo Hiểm Everest Re, đã nhấn mạnh rằng "Trật Tự Thế Giới Mới Về Tái Bảo Hiểm" đang hình thành trong thị trường hiện nay.

Ông Doucette cho biết, trong quá trình tái tục giữa năm, ngành tái bảo hiểm tiếp tục phấn đấu nâng cao hiệu quả, quy mô và đa dạng hơn nhằm đối phó với môi trường đang có xu hướng suy giảm.

Báo cáo cũng lưu ý việc sử dụng các cơ chế chuyển đổi rủi ro thay thế vẫn tồn tại trong các công ty tái bảo hiểm truyền thống đang tìm kiếm nguồn vốn thay thế để "tăng cường hiệu quả vốn và phù hợp nhất với rủi ro".

Trong 6 tháng đầu năm 2017, các nhà tái bảo hiểm tập trung tăng cường kênh phân phối nhằm xem xét tiếp cận với dịch vụ có lợi nhuận cao hơn để bù đắp trong tình hình cạnh tranh ngày càng tăng và phần lợi nhuận ngày càng giảm trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Ông Doucette nói: "Các công ty tái bảo hiểm nếu thực hiện cả hai mục tiêu này sẽ đạt được thành công ở các thị trường tái bảo hiểm cho dù thị trường đó tốt hay xấu, nhưng những công ty không thực hiện sẽ có khả năng bị đào thải hoặc suy yếu khi chuỗi giá trị tái bảo hiểm ngày càng bị thu hẹp lại."

Ông nói thêm rằng Everest Re sẽ tiếp tục linh hoạt và tiếp tục đáp ứng các điều kiện thị trường để duy trì thành công hiện tại cũng như trong tương lai trong trật tự thế giới mới về tái bảo hiểm.

PVI công bố Báo cáo tài chính Quý I năm 2018

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính Quý I năm 2018
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,