Sun Life Financial tăng tỷ lệ sở hữu tại PVI Sun Life lên 75%

10:18' SA - Thứ năm, 12/11/2015

PVI và Sun Life Financial hôm nay công bố một thỏa thuận mà theo đó Sun Life sẽ tăng tỷ lệ sở hữu trong Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life từ 49% lên 75% bằng việc mua từ PVI 26% vốn điều lệ của PVI Sun Life. Giao dịch sẽ còn chờ nhận được các chấp thuận về mặt pháp lý tại Việt Nam và Canada.

PVI Sun Life hưởng lợi từ cả hai bên đối tác bằng việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn quốc tế trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm hưu trí của Sun Life cùng thương hiệu vững mạnh, danh tiếng, cơ sở khách hàng và hệ thống phân phối của PVI.

Việt Nam đã và đang là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất tại Châu Á trong các năm gần đây và bảo hiểm nhân thọ cũng như bảo hiểm hưu trí được kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng mạnh. Kể từ khi hoạt động vào năm 2013, PVI Sun Life trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn thứ sáu và đứng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

Nghị Quyết HĐQT PVI về việc này

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,