Tin tiêu điểm
  Tòa nhà PVI được vinh danh "Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam" năm 2015
  PVI tổ chức Hội nghị Sơ kết Quý I/2015 và triển khai Kế hoạch công tác Quý II/2015
Thống kê
Lượt truy cập: 2332018
Số người Online: 20
Danh hiệu tiêu biểu
Anh hùng lao động
http://www.pvi.com.vn/vn/news.aspx?arId=607&grpid=
Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2009
Giải thưởng Doanh nhân Tâm tài 2009
Sản phẩm tiêu biểu
Lễ ký thỏa thuận hợp tác Quốc tế giữa Bảo hiểm Lotte và Bảo hiểm PVI,     Tòa nhà PVI được vinh danh "Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam" năm 2015,     A.M Best duy trì xếp hạng tín nhiệm B++ (Tốt) của Tổng công ty Bảo hiểm PVI ,     PVI tổ chức Hội nghị Sơ kết Quý I/2015 và triển khai Kế hoạch công tác Quý II/2015,     Đại hội đồng cổ đông thường niên PVI năm 2015 thành công tốt đẹp,     Chủ tịch PVI tham gia lễ đánh cồng đầu Xuân Ất Mùi 2015 tại HNX,     Thư chúc mừng nhân ngày thành lập PVI,     Bảo hiểm PVI ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với PVcomBank,     PVI tham gia vào chuỗi giá trị dầu khí,     Thư chúc mừng Năm mới 2015,    
        Tin tức & sự kiện
PVI ký hợp đồng bảo hiểm với Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH)

Sáng nay ngày 19/4, tại trụ sở Tổng công ty trực thăng Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Bảo hiểm hàng không giữa Tổng công ty Trực thăng Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

IMG_0056.JPG

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Bùi Vạn Thuận và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Đức đã đại diện PVI tham gia Lễ ký kết. Về phía Tổng công ty trực thăng Việt Nam có đại diện là ông Hà Tiến Dũng – Tổng giám đốc VNH cùng các Phó Tổng giám đốc của VNH: ông Nguyễn Văn Mùi, ông Lê Thế Lộc, ông Nguyễn Đức Hòa. Đại diện cho Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt có ông Nguyễn Kim Phú – Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, Lễ ký kết còn có sự góp mặt của đông đảo các lãnh đạo, đại diện các phòng ban chức năng của ba bên.

IMG_0022.JPG

Trong kỳ bảo hiểm vừa qua, Liên danh PVI – Bảo Việt đã thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của nhà bảo hiểm gốc cho đội bay của VNH. Liên danh đã cung cấp các dịch vụ đúng thỏa thuận, cấp đơn và chứng nhận bảo hiểm đúng hạn. Đồng thời, các nhu cầu phát sinh trong quá trình hoạt động của VNH đã được đáp ứng kịp thời.

IMG_0024.JPG

Kỳ bảo hiểm này tuy có nhiều tổn thất trên thị trường quốc tế, phí bảo hiểm hàng không trên thị trường tăng, nhưng với năng lực chuyên môn cao và năng lực tài chính mạnh, PVI đã tiếp tục giảm phí bảo hiểm cho VNH, giúp cho VNH có mức phí thấp nhất so với các hãng khai thác trực thăng khác ở khu vực Đông Nam  Á.

Tin bài liên quan:

http://pvi.com.vn/vn/news.aspx?arId=447&grpid=2&cms_action=3

Theo PVI ngày 19/4/2011
Quay về

Các bài khác:

English | Forum | Email
Tầm nhìn

PVI nỗ lực phấn đấu trở thành Tập đoàn Bảo hiểm - Tài chính có thương hiệu quốc tế với phương châm: Phát triển nhanh, bền vững dựa trên nền tảng tri thức, sức mạnh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, kết hợp hài hòa lợi ích của các cổ đông, khách hàng và người lao động.

Mạng lưới hoạt động
Branches
Tìm kiếm
Liên kết website
Bảng giá Chứng khoán
Thị trường: HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL